Chào mừng tất cả các bạn đã tham gia học tập tại hệ thống website chúng tôi. Hãy cố gắng học thật tốt nhé! Chúc các bạn thành công!
ASP.NET - C#
GỬI EMAIL ĐỘNG TRONG ASP.NET

Với 1 ứng dụng web hiện nay thì việc hổ trợ liên hệ giửa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ là không thể tránh khỏi, với cách làm củ thì các bạn phải dùng

TRIỂN KHAI MỘT ỨNG DỤNG ASP.NET TRÊN HOST MIỄN PHÍ

Điều mà tôi hứng thú nhất khi mới học lập trình ASP.NET là việc xem trang web của mình hoạt động như thế nào trên mạng Winking smile. 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ASP.NET MVC VÀ ASP.NET WEBFORM

Trước khi nêu ra sự khác biệt ASP.net MVC và ASP.net WebFrom ta cần biết một số khái niệm cơ bản về mô hình MVC.

Ứng dụng Chuyển đổi tiếng Việt có dấu sang không dấu bằng C#

 Trong nhiều ứng dụng, chúng ta cần chuyển tiếng Việt có dấu sang kiểu không dấu. Ví dụ như khi bạn tải một file đặt tên bằng tiếng Việt có dấu.

Hướng dẫn crack Evtran-Shuttle 4.0

 Copy file: unpacked_fixed trong thư mục  CRACK (có sẵn trong bản tải về) và paste vào thư mục EvShuttle

Tạo Captcha với code ASP.NET

 Các trang web hiện nay sử dụng captcha rất phổ biến để tránh tình trạng đăng kí hoặc đăng nhập tự động (không phải do người dùng tự thao tác) một cách tràn lan.

Asp.net Captcha Tạo mã bảo vệ Captcha với ASP.NET

Các trang web hiện nay sử dụng captcha rất phổ biến để tránh Spam. Captch thường có dạng một hình ảnh hoặc đoạn flash chứa những kí tự ngẫu nhiên được làm biến dạng nhằm gây khó khăn cho các chương trình có khả năng nhận diện kí tự.

Asp.net DataList Paging Phân trang dữ liệu với DataList

 Bài viết này minh họa cho bạn cách phân trang dữ liệu với DataList với các tùy chọn tự định nghĩa bao gồm trang đầu, trang tiếp, trang trước, trang cuối và danh sách các trang như demo Asp.net, DataList, DataList Paging, Phân trang, dữ liệu,

Asp.net multi language - Đa ngôn ngữ với asp.net

 Bạn cần xây dựng website cho phép hiển thị nhiều ngôn ngữ. Trong bài viết này tôi sẽ minh họa bạn cách xây dựng trang asp.net đa ngôn ngữ đơn giản. Asp.net, multi language, Đa ngôn ngữ, LocalResources,

 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13 - 14 - 15 - 16 - 17 - 18 
Sản phẩm tủ sắt locker tại Delta - táo mèo - - in mác quần áo - túi đựng áo vest - in nhãn mác quần áo - mác dệt